Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ứng dụng
DKonline
Trang chủ Tin tức
11/06/2015 21:22 - Xem: 1582

Thực hiện Quyết định số 519 QĐ/CT HSSV của Hiệu trưởng trường ĐHNL Thái Nguyên về việc ban hành “Quy định tổ chức lớp Sinh viên và công tác giáo viên chủ nhiệm hệ đào tạo chính quy”, ngày 09 tháng 06 năm 2015 tại Phòng máy tính 301 - Trung tâm NN&THUD phòng Đào tạo phối hợp với phòng Công tác học sinh sinh viên tổ chức Hướng dẫn công tác Quản lý sinh viên và Cố vấn học tập của Giáo viên chủ nhiệm lớp trên phần mềm IU.

Đến dự buổi tập huấn có TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Lê Văn Thơ - Phó trưởng phòng Đào tạo, các chuyên viên phòng Đào tạo, phòng CT HSSV, Trợ lý QLSV, trợ lý giáo vụ và GVCN các lớp thuộc các Khoa chuyên môn.

Phát biểu tại buổi tập huấn TS. Đỗ Quốc Tuấn nhấn vai trò, mạnh tầm quan trọng của công tác Quản lý sinh viên và Cố vấn học tập của Giáo viên chủ nhiệm lớp.  Quyền hạn, chế độ của giáo viên chủ nhiệm lớp... sử dụng phần mềm đào tạo tín chỉ IU.

Chuyên viên Triệu Xuân Hòa hướng dẫn giáo viên chủ nhiệm các khoa thao tác trên phần mềm IU. Buổi tập huấn chia làm 3 ca. Ca 1 tập huấn cho Trợ lý QLSV, trợ lý giáo vụ và GVCN các lớp thuộc các khoa CNTY, Nông học, CNSH&CNTP; Ca 2 tập huấn cho Trợ lý QLSV, trợ lý giáo vụ và GVCN các lớp thuộc các khoa QLTN, Môi trường, Trung tâm ĐT&PTQT. Ca 3 tập huấn cho Trợ lý QLSV, trợ lý giáo vụ và GVCN các lớp thuộc các khoa Lâm nghiệp, KT&PTNT, KHCB.

Cuối mỗi ca GVCN giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý sinh viên, cố vấn học tập, ... với các đơn vị bạn.

Quản Thị Vui

TS