Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ứng dụng
tt
Tài khoản đăng nhập Thư viện điện tử trường ĐHNL

Bộ phận Thư viện - Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học ứng dụng thông báo chuyển đổi tài khoản đăng nhập trang Thư viện điện tử từ mã số quản lý nhân sự sang sử dụng email "***@.tuaf.edu.vn" của nhà trường.

Tài khoản đăng nhập Thư viện điện tử trường ĐHNL

Hướng dẫn sử dụng Trang thư viện điện tử của Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trang thư viện điện tử của Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên được đưa vào sử dụng, cơ sở dữ liệu đã và đang được cập nhật một cách thường xuyên. Đến nay CSDL thư viện điện tử đã có 5161 tài liệu điện tử. Để sinh viên, cán bộ, giáo viên có thể khai thác cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả Bộ phận thư viện biên soạn tài liệu huấn hướng dẫn sử dụng Trang thư viện điện tử của Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Hướng dẫn truy cập và tải tài liệu điện tử

Hiện nay Thư viện trường ĐHNL đã xây dựng và đưa vào khai thác Thư viện điện tử. Để các thầy cô có thể sử dụng Thư viện điện tử; Bộ phận Thư viện - Trung tâm NN&THƯD đã tạo tài khoản cho các thầy cô trong trường. Cách đăng nhập cũng như sử dụng xin xem tài liệu đính kèm.

Tất cả 19659496

Lượt truy cập: 19659579