Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
tt
Trang chủ Kế hoạch học tập
02/04/2018 15:32 - Xem: 256

Chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp lớp PTA-DPTNT46ThS, ngày 31 tháng 3 năm 2018

Ngày 31 tháng 3 năm 2018 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Chương trình gặp mặt và giao, nhận đề tài tốt nghiệp cho sinh viên của lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Phát triển nông thôn PTA-DPTNT46ThS.
          Thực hiện kế hoạch đào tạo học kỳ 2 năm học 2017 - 2018. Ngày 31 tháng 3 năm 2018 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình gặp mặt và giao, nhận đề tài tốt nghiệp cho sinh viên của lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Phát triển nông thôn PTA-DPTNT46ThS. Đến dự chương trình, có các thầy cô giáo của Trường ĐHNL:
- PGS.TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
- TS. Trần Trung Kiên – Phó GĐ Trung tâm Đào tạo TNCXH
- ThS. Cù Ngọc Bắc – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn
- TS. Nguyễn Văn Tâm - Phó Trưởng khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn
Các thầy cô giáo của Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.
Đại diện của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ
- ThS. Nguyễn Tiến Hà – Phó Giám đốc Trung tâm
Các thầy, cô giáo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ
Cùng toàn thể sinh viên của lớp PTA-DPTNT46ThS
Hình ảnh chương trình giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp lớp PTA-DPTNT46ThS
(Hình ảnh chương trình giao nhận dề tài thực tập tốt nghiệp lớp PTA-DPTNT46ThS)

Chương trình đã được tổ chức theo đúng kế hoạch và đạt được kết quả tốt đẹp. Thông qua chương trình gặp mặt đã giúp cho các cơ sở liên kết và sinh viên hiểu biết hơn về Trường Đại học Nông Lâm, về các hoạt động đào tạo của Nhà trường, các ngành nghề mà sinh viên đang theo học. Đây cũng là cơ hội để Trường ĐHNL và các cơ sở liên kết trao đổi kinh nghiệm trong công tác liên kết đào tạo, góp phần thúc đẩy hoạt động liên kết đào tạo giữa Trường ĐHNL với các địa phương ngày càng đạt hiệu quả cao hơn và sát với thực tế từng địa phương.
PGS-TS Trần Huê Viên phát biểu tại buổi lễ
(PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ)
(ThS. Nguyễn Tiến Hà - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ)(TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo TNCXH thông qua kế hoạch thực tập tốt nghiệp và xét tốt nghiệp)
 (Lớp trưởng Võ Thị Đức đại diện sinh viên lớp phát biểu cảm tưởng)

Tại chương trình, sinh viên của lớp cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ, các thầy cô Trường Đại học Nông Lâm, đặc biệt là các thầy cô Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã dìu dắt và quan tâm đến tập thể lớp trong suốt quá trình học tập. Kết thúc Chương trình, sinh viên lớp gặp gỡ thầy cô hướng dẫn và chuẩn bị đề tài thực tập cuối khóa.
DKTH
ph