Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
tt
Trang chủ Tuyển sinh
22/01/2018 14:45 - Xem: 797

Khai giảng lớp đại học Văn bằng 2 chính trị Khóa 2- Khởi đầu cho năm 2018

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Đại học Nông Lâm - ĐHTN, ngày 20/1/2018, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức Buổi lễ khai giảng cho lớp Đại học văn bằng 2 Chính trị chuyên ngành Tổ chức cán bộ Khóa 2.

Đến dự buổi lễ, gồm có đại diện của các đơn vị:

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh:

- PGS.TS Hoàng Anh - Vụ trưởng vụ Quản lý đào tạo

- ThS. Lâm Thị Phượng - Cán bộ Vụ QLĐT

Trường Đại học Nông Lâm:

- PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo TNCXH

- và các thầy cô đại diện cho các phòng, ban của Nhà trường.

cùng toàn thể 74 tân học viên của lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Anh nhiệt liệt chúc mừng 74 học viên được vinh dự tham gia khóa học đồng thời nêu lên những ý nghĩa to lớn của việc tổ chức lớp học đối với việc nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và rèn luyện tư cách, phẩm chất của người cộng sản cho các đồng chí đang công tác tại các đơn vị, cơ quan trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thay mặt Trường Đại học Nông Lâm, PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông đã cảm ơn sự giúp đỡ của Học viện trong việc tổ chức các lớp học tại Trường và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các lớp học được tổ chức theo đúng quy định.

Việc tổ chức thành công nhiều lớp liên kết đào tạo, cấp chứng chỉ ngắn hạn đã ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội trong vai trò là đơn vị đầu mối của Nhà trường trong công tác liên kết đào tạo. Lớp học này được tổ chức đầu tiên trong năm 2018, hy vọng năm mới sẽ ghi nhận nhiều sự đột phá mới trong công tác liên kết đào tạo của Nhà trường, nhằm đáp ứng ngày càng tốt các nhu cầu của xã hội.

ph
DKTH