Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
tt
Trang chủ Hoạt động của Trung tâm
08/01/2018 15:42 - Xem: 609

Lễ bế giảng "lớp Bồi dưỡng cán bộ khoa phòng trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp"

LỄ BẾ GIẢNG

“ Lớp Bồi dưỡng cán bộ khoa phòng trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp”

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa ngành nghề đào tạo, mở rộng nhiều hình thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và người học, Trường Đại học Nông Lâm đã liên kết với Học viện Quản lý giáo dục mở lớp “Bồi dưỡng cán bộ khoa phòng trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp”  và kết thúc khóa học đầu tiên tốt đẹp.

Ngày 6/01/2018, Nhà trường đã phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục tổ chức lễ bế giảng cho lớp, đến dự chương trình có:

+ Học viện Quản lý giáo dục: TS. Vũ Duy Hiền

• PGĐ Trung tâm bồi dưỡng Nhà nước và Cán bộ quản lý

+ Trường Đại học Nông Lâm:

• PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. Phan Thị Thu Hằng – GĐ Trung tâm ĐT TNCXH

và toàn thể học viên của lớp.

Buổi lễ đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai Nhà trường đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên của khóa học. Khóa học này góp phần hoàn thiện và nâng cao trình độ quản lý cho các cán bộ khoa phòng thuộc các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Kết thúc thành công khóa học này cũng là tiền đề cho sự hợp tác đào tạo giữa hai Nhà trường ngày một phát triển hơn nữa. Tiếp nối khóa học này, hai đơn vị sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho các khóa chiêu sinh mới trong năm 2018.

ph
DKTH