Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
tt
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Hoạt động của Trung tâm
27/01/2015 14:22 - Xem: 1513

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội

Sáng ngày 23/01/2014, Chi bộ TTĐTTNCXH thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú đang công tác tại TTĐTTNCXH. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ TTĐTTNCXH và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hà Huy Hồng - Cán bộ TTĐTTNCXH, Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức và sáng ngày 23/01/2015.

Đ/c Trần Trung Kiên - Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định và trao Quyết định cho đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đại biểu và toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hà Huy Hồng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hà Huy Hồng đọc lời tuyên thệ.

Đ/c Trần Trung Kiên - Phó bí thư chi bộ Giao nhiệm vụ cho Đ/c Hà Huy Hồng.

Đ/c Trần Trung Kiên - Phó bí thư chi bộ tặng hoa cho đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Trần Huê Viên Đảng ủy viên BCH Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Trần Huê Viên Đảng ủy viên BCH Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
DKTH
ph
Đang online 1935
Hôm nay 5508
Hôm qua 19025
Tuần này 46338
Tuần trước 106239
Tháng này 2550188
Tháng trước 2520678
Tất cả 28615207

Lượt truy cập: 28615293

Đang online: 1994

Ngày hôm qua: 19025

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ