Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
tt
Trang chủ Hoạt động của Trung tâm
11/01/2017 15:27 - Xem: 197

Lễ khai giảng lớp liên thông trung cấp, cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học tại Cao Bằng

Trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên với Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật tỉnh Cao Bằng, ngày 07/1/2017 hai Nhà trường đã phối hợp tổ chức Buổi lễ khai giảng cho 108 sinh viên hệ đào tạo liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên đại học chuyên ngành Trồng trọtQuản lý đất đai.

Đến dự buổi lễ có các thầy cô giáo của Trường ĐHNL:

• PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. Trần Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Nông Lâm

Đại diện của Trường Trung cấp KT-KT Cao Bằng:

• Thầy giáo Lục Văn Dè  – Phó trưởng phòng Đào tạo
  • Đại diện các Phòng ban, Khoa chuyên môn của Nhà trường.

Những năm qua, mối liên kết, hợp tác giữa hai trường Đại học Nông Lâm và Trường TC KT-KT tỉnh Cao Bằng đã góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ chuyên môn tốt cho tỉnh Cao Bằng, đặc biệt là đối với đối tượng là cán bộ đang công tác tại các đơn vị trong địa bàn tỉnh Cao Bằng. Lớp học mới được khai giảng càng khẳng định hơn nữa vai trò quan trọng của hai Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp cho tỉnh Cao Bằng.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ

(Lễ khai giảng lớp liên thông trung cấp, cao đẳng lên đại học tại Trường KT-KT Cao Bằng)

(PGS.TS Trần Huê Viên phát biểu tại Buổi lễ)

(Thầy giáo Lục Văn Dè phát biểu)