Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
tt
Trang chủ Tuyển sinh Tuyển sinh
22/01/2018 17:11 - Xem: 352

Lễ khai giảng lớp liên thông trung cấp, cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học tại Lai Châu

Trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên với Trung tâm GDTX và HN tỉnh Lai Châu, ngày 19/1/2018, hai Nhà trường đã phối hợp tổ chức Buổi lễ khai giảng cho sinh viên trúng tuyển hệ đào tạo liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên đại học, đại học chuyên ngành Trồng trọtNông Lâm kết hợp.

Đến dự buổi lễ có các thầy cô giáo của Trường ĐHNL:

• TS. Trần Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Nông Lâm
  • ThS. Phạm Thị Thu Huyền – Giảng viên Khoa Nông học

Đại diện của Trung tâm GDTX và HN tỉnh Lai Châu:

• Thầy giáo Lò Minh Triều  – Phó Giám đốc Trung tâm
  • Đại diện các Phòng ban, Khoa chuyên môn của Trung tâm.

Và cùng sự có mặt của các tân sinh viên.

TS. Trần Trung Kiên công bố Quyết định trúng tuyển

Những năm qua, sự liên kết đào tạo giữa hai trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm GDTX và HN tỉnh Lai Châu đã góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ chuyên môn tốt cho tỉnh Lai Châu, đặc biệt đối với đối tượng là cán bộ đang công tác tại các đơn vị trong địa bàn tỉnh.

Lớp học mới được khai giảng càng khẳng định hơn nữa vai trò quan trọng của hai Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp cho tỉnh Lai Châu.

DKTH
ph