Trung tâm KN&Chuyển giao giống cây trồng, vật nuôi
CAYVNKC
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Giới thiệu Sứ mệnh, tầm nhìn
09/05/2017 14:16 - Xem: 629

Sứ mệnh và tâm nhìn

1) Sứ mệnh của Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi

Nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ chuyên sâu, phục vụ đào tạo và tham gia đào tạo cán bộ có trình độ sau đại học về lĩnh vực Nông Lâm Nghiệp, quản lý và phát triển tài nguyên Giống cây trồng vật nuôi, phục vụ phát triển kinh tế xã hội các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và cả nước.

2) Tầm nhìn đến năm 2030

         - Trung tâm khảo nghiệm và chuyển giao giống cây trồng vật nuôi khu vực miền núi phía Bắc là một trong những trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khảo nghiệm và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực giống cây trồng, vật nuôi của khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.

         - Là một địa chỉ có uy tín trong công tác nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế.

         - Nghiên cứu hướng tới đa lĩnh vực, nâng cao năng lực cạnh tranh, tham gia đấu thầu các đề tài, dự án trong nước và quốc tế, có uy tín để liên doanh, liên kết trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

         - Là một đơn vị khoa học công nghệ có uy tín hoạt động theo mô hình tổ chức khoa học công nghệ tự trang trải kinh phí và doanh nghiệp khoa học;

         - Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong khu vực và trường quốc tế nhằm phát triển nguồn lực và cơ sở vật chất nghiên cứu hiện đại phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cao.

         - Góp phần ngày một nâng cao uy tín và vị thế của Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên trong sự nghiệp đào tạo, không ngừng cung cấp đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có chất lượng cao cho các tỉnh vùng núi phía Bắc và cả nước, góp phần đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân và nông thôn trong khu vực.

Giám đốc Trung tâm

Web các đơn vị
Đang online 1996
Hôm nay 6121
Hôm qua 13333
Tuần này 78034
Tuần trước 83271
Tháng này 2475645
Tháng trước 2520678
Tất cả 28540664

Lượt truy cập: 28540664

Đang online: 1996

Ngày hôm qua: 13333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ