Trung tâm NC cây trồng ôn đới miền núi phía Bắc VN
phiadenphiadencaobang
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Giới thiệu
23/11/2016 10:02 - Xem: 705

Khánh thành nhà điều hành Trung tâm nghiên cứu cây trồng ôn đới miền núi phía Bắc Việt Nam

Dự lễ khánh thành có lãnh đạo Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Cao Bằng, UBND huyện Nguyên Bình, UBND xã Thành Công, Ban quản lý rừng đặc dụng Phia Oắc, Phia Đén. Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, PGS.TS. Trần Văn Phùng, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Đào Thanh Vân, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu cây trồng ôn đới miền núi phía Bắc Việt Nam cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm của trường.

Lãnh đạo Sở TNMT tỉnh Cao Bằng tặng hoa chúc mừng

Công trình xây dựng nhà điều hành Trung tâm nghiên cứu cây trồng ôn đới miền núi phía Bắc Việt Nam được khởi công xây dựng trên lô đất có diện tích 19 ha tại thôn Pù Vài, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng với diện tích 205m2, tổng giá trị công trình là 1 tỷ đồng. Sau một thời gian thi công hết sức khẩn trương, công trình đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, đây là nơi nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực nông lâm nghiệp gồm chọn giống, nhân giống các loại cây trồng nông lâm nghiệp, các kỹ thuật sản xuất cây trồng ôn đới và hệ sinh thái nông lâm nghiệp; Đào tạo nghề, thực tập nghề nghiệp cho sinh viên, tập huấn kỹ thuật cho nông dân về các lĩnh vực kỹ thuật nông lâm nghiệp theo kế hoạch được giao; Chuyển giao công nghệ, dịch vụ tư vấn cho các chương trình, dự án  và ứng dụng các kết quả nghiên cứu nông lâm nghiệp và các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất; Đây cũng là nơi xây dựng các mô hình phục vụ nghiên cứu và chuyển giao trong lĩnh vực Nông Lâm nghiệp: cây ăn quả, cây công nghiệp, cây dược liệu, cây rừng…

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo UBND huyện Nguyên Bình cắt băng khánh thành công trình

Trước đó, lãnh đạo Nhà trường đã phân khu chức năng cho các đơn vị để xây dựng các mô hình sản xuất kinh doanh, nghiên cứu cứu khoa học trên các lĩnh vực nông lâm nghiệp và phục vụ đào tạo nghề, thực tập nghề nghiệp cho sinh viên. Đây là cơ sở để thực hiện việc xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển Trung tâm nghiên cứu cây trồng ôn đới miền núi phía Bắc Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Tài tài liệu tại đây
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 2206
Hôm nay 4312
Hôm qua 10177
Tuần này 14489
Tuần trước 83044
Tháng này 2430636
Tháng trước 2565569
Tất cả 27209794

Lượt truy cập: 27209794

Đang online: 2206

Ngày hôm qua: 10177

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ