Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên
Trang chủ Tin tức
07/03/2017 09:36 - Xem: 300

Bữa cơm Đoàn kết của Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên

Ngày 04/3/2017, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm đoàn kết”, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự Hội thi có 21 đội, mỗi đội gồm 5 người đại diện cho hơn 600 cán bộ đoàn viên công đoàn các bộ phận. Hội thi diễn ra với 2 phần thi gồm: Chế biến, trình bày và thuyết trình một món ăn đặc sắc nhất trong mâm cơm của đơn vị mình.

Đội công đoàn bộ phận Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên kết hợp với công đoàn Văn phòng Chương trình Chất lượng cao tham gia hội thi với món ăn “ Xôi cá chép”.

Hội thi lần này cũng là dịp để công chức, viên chức và người lao động giữa các đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức gia đình, về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Ngoài ra, đây cũng dịp giao lưu thắt chặt tình đoàn kết gắn bó và sự sẻ chia của các anh, em nam giới đối với phụ nữ trong việc nội trợ của gia đình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công đoàn phòng Đào tạo và trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các đội thi.

Lãnh đạo Nhà trường trao giải thưởng cho các đội

Một số hình ảnh của hội thi.

Lãnh đạo Nhà trường cổ vũ các đội

Các đội thi chuẩn bị chấm điểm

Phần nhần xét của ban giám khảo

Phần nhận xét của Ban giám khảo