Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên
30/4tuyển dụngweel
Trang chủ Quan hệ Doanh nghiệp Thông báo tuyển dụng
09/03/2017 13:49 - Xem: 1392

Thông báo giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm trong thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập hỗ trợ học tập. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

Số:                 /TB-TTTV&HTSV

Thái Nguyên, ngày 09 tháng 3 năm 2017

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của sinh viên về tìm kiếm việc làm thêm trong thời gian rảnh rỗi, để tăng thu nhập hỗ trợ học tập. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên kết nối với Công ty TNHH BM Tech Việt Nam, tuyển lao động thời vụ chi tiết cụ thể như sau:

1. Lĩnh vực việc làm

Làm sản xuất linh kiện điện tử (dán nhãn mác) tại Từ Sơn, Bắc Ninh

2. Đối tượng làm việc

Tuyển sinh viên NỮ hiện đang học tập tại trường và kể cả những sinh viên đã tốt nghiệp chưa xin được việc làm. Yêu cầu cần cù, chịu khó và chấp hành nghiêm nội quy của công ty, có sức khỏe tốt, nếu là sinh viên năm cuối đi thực tập công ty sẽ cấp giấy xác nhận thực tập.

3. Hồ sơ của sinh viên xin làm thêm

Sinh viên có nhu cầu làm thêm đăng ký danh sách, cung cấp số điện thoại liên hệ tại địa chỉ: (http://bit.ly/dklamthemhoặc đến trực tiếp đến Trung tâm đăng ký (cổng Hiệu bộ). Khi được nhận đi làm chỉ cần Chứng minh thư gốc.

4. Chế độ làm việc

4.1. Hình thức làm: Làm hợp đồng dài hạn (với sinh viên đã tốt nghiệp) hoặc chỉ làm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc chỉ làm ca đêm có xe đưa đón từ trường tới công ty và ngược lại; Môi trường làm việc hoàn toàn đảm bảo sạch sẽ, có điều hòa không ô nhiễm. (Được ngồi làm việc)

4.2. Chế độ tiền lương

a/ Nếu đi làm theo tiền lương hàng tháng: Ca ngày 210.000 đồng/ 11 tiếng; Ca đêm 260.000 đồng/11 tiếng; Được nghỉ 4 ngày chủ nhật trong một tháng. Lương được từ 6-7,5 triệu đồng/ tháng

b/ Nếu làm theo thời vụ (ngoài giờ học vào chủ nhật): Ca ngày chủ nhật : 360.000 đồng/ 11 tiếng; Ca đêm chủ nhật 410.000 đồng/11 tiếng.

Sinh viên có nhu cầu làm thêm liên hệ tại Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Nông Lâm. Liên lạc: Nguyễn Sơn Hải - Chuyên viên ĐT: 0981.401.678 hoặc 02803.852.927 (trong ngoài giờ hành chính). Email: trungtamtvdvsv@tuaf.edu.vn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem trên website: http://tuaf.edu.vn/tttuvansinhvien.html.

Nơi nhận:

- Các chi đoàn;