Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên
30/4tuyển dụngweel
Thông báo giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm trong thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập hỗ trợ học tập. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường

Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng  công nhân kỹ thuật chăn nuôi gà, gia cầm

Thông báo tuyển dụng công nhân kỹ thuật chăn nuôi Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng công nhân kỹ thuật chăn nuôi gà, gia cầm:

Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng vị trí Kỹ sư, Bác sỹ thú y chăn nuôi

Thông báo tuyển dụng vị trí Kỹ sư, Bác sỹ thú y chăn nuôi Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng:

Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017

* Tiêu chuẩn dự tuyển chung: (1)Tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các chuyên ngành phù hợp tiêu chuẩn và vị trí tuyển dụng; Chứng chỉ Anh ngữ và Tin học phù hợp với vị trí tuyển dụng. (2)Tiêu chuẩn dự tuyển cụ thể của từng vị trí tuyển dụng được niêm yết tại nơi nhận hồ sơ Văn phòng Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và website: http://www.vafs.gov.vn.

Công ty tnhh hạt giống tân lộc phát tuyển dụng

23-25 đường số 20, phường: Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM ĐT: 08.37659166 Fax: 08.37659169 Website : tanlocphatseeds.com

Công ty ANOVA FEED tuyển dụng

Công ty tuyển dụng vị tri

Công ty ANOVA FEED tuyển dụng

Công ty cần tuyển dụng vị trí nhân viên marketing

Công ty hạt giống Tân lộc phát tuyển dụng

Nội dung bên trong bài viết

Tăng cường năng lực cho sinh viên trước khi ra trường

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc tăng cường năng lực, kỹ năng mềm cho sinh viên. Tối 16/12/2014, Bộ phận tư vấn sinh viên - phòng Công tác Học sinh sinh viên kết hợp với công ty Cổ phần quốc tế GOLDENVET tổ chức buổi hội thảo “Cách tạo CV ấn tượng và Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

Cơ hội việc làm cho sinh viên các nghành Nông nghiệp

Ngày 29/12/2014, tại Bộ phận tư vấn sinh viên - phòng Công tác Học sinh sinh viên đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Đặc Khu HOPE- công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi.

Thông báo tuyển dụng cán bộ thị trường VIETCERT

Trung tâm Giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy (VIETCERT) trụ sở chính tại Đà Nẵng.

Thông báo tuyển dụng cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH Đặc khu HOPE Việt Nam

Công ty TNHH Đặc khu HOPE Việt Nam trụ sở chính và nhà máy tại Việt Yên, Bắc Giang chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm. Do nhu cầu mở rộng sản xuất công ty cần tuyển:

hỏi đáp
tư vấn tuyển sinh