Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên
tuyển dụngweel
Công ty Cổ phần Phát triển Phương Đức tuyển dụng

Hiện tại Công ty Cổ phần Phát triển Phương Đức đang mở rộng thị trường, phát triển thêm ngành nghề kinh doanh mới. Với định hướng phát triển sẽ trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh Xuất nhập khẩu Quốc tế và kho vận hậu cần; vật tư thiết bị Công nghiệp ngành nhựa. Công ty đang cần tuyển dụng gấp 04 nhân sự (vị trí: Chuyên viên Kinh doanh).

Thông báo giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm trong thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập hỗ trợ học tập. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường

Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng  công nhân kỹ thuật chăn nuôi gà, gia cầm

Thông báo tuyển dụng công nhân kỹ thuật chăn nuôi Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng công nhân kỹ thuật chăn nuôi gà, gia cầm:

Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng vị trí Kỹ sư, Bác sỹ thú y chăn nuôi

Thông báo tuyển dụng vị trí Kỹ sư, Bác sỹ thú y chăn nuôi Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát cần tuyển dụng:

Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017

* Tiêu chuẩn dự tuyển chung: (1)Tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các chuyên ngành phù hợp tiêu chuẩn và vị trí tuyển dụng; Chứng chỉ Anh ngữ và Tin học phù hợp với vị trí tuyển dụng. (2)Tiêu chuẩn dự tuyển cụ thể của từng vị trí tuyển dụng được niêm yết tại nơi nhận hồ sơ Văn phòng Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và website: http://www.vafs.gov.vn.

Công ty tnhh hạt giống tân lộc phát tuyển dụng

23-25 đường số 20, phường: Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM ĐT: 08.37659166 Fax: 08.37659169 Website : tanlocphatseeds.com

Công ty ANOVA FEED tuyển dụng

Công ty tuyển dụng vị tri