Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên
30/4tuyển dụngweel
Thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2017

Trường Đại học Nông lâm thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2017.

Tư vấn sức khỏe mùa thi

Một trong những bí quyết để đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi, đặc biệt là thi tốt nghiệp PTTH và thi Đại học là đảm bảo sức khoẻ.

Giới thiệu các ngành Đào tạo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (trước năm 1994 là Đại học Nông nghiệp 3) được thành lập vào năm 1970. Sau hơn 40 năm phát triển, Nhà trường đã trưởng thành vượt bậc về mọi mặt, trở thành một trường Đại học trọng điểm của Việt Nam về lĩnh vực nông lâm nghiệp. Cho đến nay, nhà trường đã đào tạo hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường và phục vụ ở mọi miền của tổ quốc. Trong số đó, nhiều người đã và đang giữ những trọng trách ở các cơ trung ương và địa phương hoặc các cơ sở nghiên cứu, đào tạo, các doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân. Sự thành đạt của các cựu sinh viên của Nhà trường là minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của nhà trường, khẳng định thương hiệu Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không chỉ trong phạm vi khu vực trung du và miền núi phía Bắc mà còn trên phạm vi Toàn quốc.

hỏi đáp
tư vấn tuyển sinh