Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại Tin tức Tin đối ngoại

Giáo sư Elia Valeria trường Đại học Torin Italia làm việc với nhà trường

09/01/2020 17:00 - Xem: 1195

Giáo sư Elia Valeria trường Đại học Torin Italia làm việc với nhà trường

Ngày 3 tháng 1 năm 2020 đại diện lãnh đạo Nhà trường có TS. Dương Văn Thảo – Phó trưởng phòng KHCN-HTQT  Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với giáo sư Elia Valeria , phụ trách hợp tác quốc tế trường Đại học Torin Italia. Tham dự buổi làm việc còn có, cán bộ phòng KHCN-HTQT và chương trình tiên tiến.

Tại buổi làm việc, TS. Dương Văn Thảo đã trình bày tóm tắt các kết quả hợp tác nghiên cứu khoa học của nhà trường. Trong buổi làm việc hai bên cùng thảo luận nhiều nội dung, rất nhiều cơ hội hợp tác của hai bên về các dự án liên quan đến phát triển nông lâm nghiệp, phát triển nguồn lực. Đặc biệt là dự án đang thực hiện Erasmus. GS Elia Valeria cũng đã trao đổi về việc tham gia thực hiện một số chương trình hợp tác giữa nhà trường và chương trình giáo dục Châu Âu-Việt Nam.