Trang chủ TIN TỨC Đoàn Thanh niên

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn đoàn viên thanh niên, người dân cài đặt ứng dụng VNEID

28/07/2023 16:44 - Xem: 390
Tối ngày 26/7/2023, đoàn TNV chương trình tình nguyện Mùa Hè Xanh trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp cùng đoàn thanh niên xã Cúc Đường, tới nhà văn hoá xóm Lam - Bình Sơn và từng hộ gia đình để hỗ trợ bà con địa phương ký tài khoản và cài đặt định danh điện tử mức I - VNEID

Tại xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai, nơi mà sóng di động chập chờn, bà con chưa sử dụng điện thoại thông minh nhiều, các bạn tình nguyện viên đã tới tận nhà các hộ gia đình để hướng dẫn đoàn viên, thanh niên và người dân cài đặt ứng dụng và đối chiếu thông tin cá nhân.

Tuy gặp nhiều trở ngại, các bạn tình nguyện viên vẫn rất nhiệt tình và cố gắng. Nụ cười của bà con là nguồn động lực để đoàn tình nguyện cố gắng nhiều hơn nữa.