Trang chủ Đào tạo
25/03/2019 21:54 - Xem: 5118

Giới thiệu về các lĩnh vực đào tạo tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trường đại học Nông lâm Thái Nguyên tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu của cả nước về đào tạo trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên và môi trường. Chất lượng đào tạo của Nhà trường được khẳng định thông qua những chương trình đánh giá cấp quốc gia và khu vực.

1. Đào tạo đại học:

Hiện tại, Trường đang đào tạo 23 ngành với 27 chương trình đào tạo, trong đó có 03 chương trình Tiên tiến; 02 chương trình định hướng ứng dụng (POHE). Các ngành và chương trình đào tạo của Trường tập trung vào các lĩnh vực nông lâm nghiệp công nghệ cao, tài nguyên và môi trường, kinh tế phát triển nông thôn, công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Người học có thể lựa chọn học tập bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Anh (các chương trình tiên tiến), với phương thức đào tạo và địa điểm linh hoạt phù hợp với từng đối tượng.

2. Đào tạo thạc sĩ:

Nhà trường hiện đang đào tạo 9 chuyên ngành thạc sĩ, hàng năm tuyển khoảng 500 học viên.

Chương trình đào tạo thạc sỹ được thiết kế trên 2 hình thức (hình thức nghiên cứu - research và hình thức ứng dụng - coursework).

Để được tham gia khóa đào tạo thạc sỹ tại Trường, học viên phải đạt yêu cầu của kỳ thi tuyển sinh được tổ chức 2 lần trong một năm. Thời gian học dao động từ 1,5 đến 2 năm tùy theo chương trình đại học của học viên. Chương trình học tương đương 60 tín chỉ, trong đó học viên phải trải qua các môn học cũng như bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp.

3. Đào tạo Tiến sỹ

Hiện nay, Trường Đại học Nông lâm có 8 ngành đào tạo trình độ tiến sĩ. Để được tham gia chương trình, các ứng viên phải đạt yêu cầu kỳ thi tuyển sinh/xét tuyển được tổ chức 2 lần trong một năm.

Để tốt nghiệp, nghiên cứu sinh phải hoàn tất luận văn trong khoảng thời gian tối thiểu 3 năm nghiên cứu tập trung. Luận văn phải được bảo vệ thành công trước các hội đồng khoa học.

   

  

  

  

    

      

       

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 44578050

Đang online: 5169

Ngày hôm qua: 23375

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ