Hành trình đỏ 2014 - Kết nối dòng máu Việt

Sau đêm Gala hành trình đỏ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên, tại T.P Thái Nguyên, Ban chỉ đạo Quốc gia hiến máu tình nguyện, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức Ngày hội “Hành trình đỏ 2014 - Kết nối dòng máu Việt”.

Trên 500 tình nguyện viên là các sinh viên, đoàn viên, thanh niên tại các trường đại học trên địa bàn tỉnh tham gia xếp hình “đất nước Việt Nam được bao quanh bởi giọt máu”.

Tại ngày hội, nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức như: diễu hành tuyên truyền, hiến máu, phát tờ rơi, tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân tích cực trong công tác hiến máu... Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm đã nhận được Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên dành cho tập thể “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2013”. 

Các tình nguyện viên phát tờ rơi tuyên truyền về hiến máu tình nguyện tại khu vực Chợ Thái.

Rất đông các bạn thanh niên của các cơ quan, đơn vị và sinh viên của các trường trên địa bàn đến đăng ký hiến máu tình nguyện.

Diễu hành trên các trục đường chính của thành phố Thái Nguyên.

Cũng trong chương trình, với sự tham gia của gần 600 người, Ban tổ chức chương trình Hành trình đỏ đã thu gom được gần 500 đơn vị máu. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 44449106

Đang online: 11699

Ngày hôm qua: 23513

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ