Trang chủ Tin tức
22/12/2013 17:16 - Xem: 2088

Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 67 năm ngày toàn quốc kháng chiến và 69 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Tối ngày 19 tháng 12, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tưng bừng tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 67 năm ngày toàn quốc kháng chiến và 69 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Đến dự với Hội diễn có các thầy cô giáo đến từ Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội, đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, đặc biệt là sự cổ vũ của các bạn sinh viên trong toàn trường. Ban Giám khảo của Hội diễn bao gồm thầy giáo, nhạc sỹ Bùi Quang Vĩnh, TS, Nguyễn Chí Hiểu – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức và TS. Trần Thị Hoan – Giảng viên khoa Chăn nuôi thú y.

Hội diễn có sự tham gia của gần 500 diễn viên không chuyên là sinh viên của 7 lớp hệ 30a  Mở màn là điệu nhảy Flashmob đầy sôi động, xua tan thời tiết lạnh giá của đêm diễn. Tiếp đó là 14 tiết mục với những nội dung khác nhau đã đem lại cho người xem sự phong phú về phong tục, tập quán của các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam.

Các đơn vị đã có thời gian tập luyện đầy cố gắng nhằm mang lại cho Hội diễn bản sắc riêng của mình nhưng cũng thể hiện tinh thần đoàn kết hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày toàn quốc kháng chiến và 69 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học viên, sinh viên, đội văn nghệ của các lớp 30a đã đem đến cho Hội diễn không khí sôi nổi, vui tươi đầy chất sinh viên nhưng cũng không thiếu đi chất nghệ thuật. Các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và thể hiện khát vọng của tuổi trẻ. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục múa “Sếnh tiền” của các bạn sinh viên lớp N01; Giải nhì cho tiết mục “Đất nước lời ru” của lớp N06 và tiết mục “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân” của lớp N07; Giải ba cho tiết mục “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” của lớp N01, “Quê tôi” của lớp N03 và “Gặp nhau giữa rừng mơ” của lớp N02.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội diễn:

                                                                                                                                        Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 44448089

Đang online: 11079

Ngày hôm qua: 23513

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ