Trang chủ Tin tức
30/12/2013 09:05 - Xem: 1410

Hội nghị giao lưu chia sẻ thông tin về các nguồn học bổng của chính phủ Hoa Kỳ

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2013, tại Hội trường Trung tâm Liên kết Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội nghị giao lưu chia sẻ thông tin về các nguồn học bổng của chính phủ Hoa Kỳ

Tham dự Hội nghị, về phía Đại Sứ Quán Hoa Kỳ có: (1) Ông Ngô Đình Quỳnh - Chuyên gia văn hoá, (2) Ông Lê Thùy Dương - Trợ lý văn hóa, (3) Bà Nguyễn Thùy Trang - Trợ lý các hoạt động của cựu sinh viên.

Và các khách mời đến từ các Viện, các tổ chức, các trường Đại học như: (1) Bà Lê Thị Thanh Lý - Phòng Khoa học và HTQT, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, Hải Dương, (2) Ông Nguyễn Cường Quốc - Phó Giám đốc, Tổ chức sức khỏe gia đình quốc tế (FHI)Việt Nam, (3) Cô Trần Thị Nhi - phó trưởng khoa khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN.

Trong Hội nghị đã có những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ một cách cởi mở và thân thiện từ các Khách mời, những người tham dự, cựu sinh viên du học, những người đã từng nhận học bổng và du học tại Mỹ. Người tham gia có cơ hội trao đổi về kinh nghiệm làm hồ sơ và cách thức xin học bổng cũng như những thông tin về cuộc sống của các du học sinh tại Mỹ.

Hội nghị giao lưu chia sẻ thông tin về các nguồn học bổng của chính phủ Hoa Kỳ đã diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện đem lại cho những người tham gia - đặc biệt là những em sinh viên, học viên mong muốn được du học có cái nhìn mới và cơ hội mới trên con đường tìm kiếm tri thức của mình./.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 44446994

Đang online: 10261

Ngày hôm qua: 23513

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ