Trang chủ Tin tức
13/01/2014 14:49 - Xem: 1506

Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với CBVC Trường Đại học Nông Lâm năm 2013

Vừa qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với CBVC. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm và thường niên của lãnh đạo Nhà trường trong việc tiếp nhận những ý kiến phản hồi của CBVC về các hoạt động của Nhà trường.

Đến dự và trực tiếp đối thoại có TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, PGS.TS. Trần Văn Phùng – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các Khoa, Phòng, ban chức năng, Viện, Trung tâm và toàn thể CBVC trong trường.

Buổi đối thoại đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và sôi nổi. Các câu hỏi được tập trung vào các vấn đề như: Chuẩn hóa đội ngũ cho cán bộ giảng viên; Việc quy hoạch cán bộ từ nay đến năm 2020; Nhà trường cần đưa ra các chuẩn văn bằng, chứng chỉ theo  chuẩn đầu ra; Vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục; Việc đầu tư cơ sở vật chất đặc biệt là các phần mềm tiện ích cho CBGV và sinh viên; Cách sắp xếp thời khóa biểu khoa học, hợp lý; Nhà trường cần quan tâm đến điều kiện sinh hoạt, chế độ cho giảng viên; Cách khắc phục và định hướng việc làm cho sinh viên; … Bên cạnh đó, vấn đề cảnh quan môi trường cũng là vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Buổi đối thoại diễn ra trong tinh thần thẳn thắn, cởi mở

Những vấn đề thuộc thẩm quyền đều được lãnh đạo nhà trường trả lời, giải quyết trên tinh thần đúng theo quy định, quy chế và chú ý đến lợi ích của người lao động. Tất cả các câu hỏi của CBVC đều được đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trực tiếp giải đáp và khẳng định nếu cần những thông tin cụ thể hơn CBVC có thể liên hệ trực tiếp với Hiệu trưởng qua email để được cung cấp đầy đủ, chi tiết. Một số ý kiến đề xuất, lãnh đạo Nhà trường cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét để sớm đưa ra những giải pháp thích hợp.

Kết thúc buổi đối thoại, TS. Trần Văn Điền -  Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu đánh giá cao buổi đối thoại, hoan nghênh các ý kiến thẳng thắn trên tinh thần xây dựng. Lãnh đạo nhà trường xin tiếp thu các ý kiến và xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Thu Hà

                                                                                                                                                                                                                                                            

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 44448150

Đang online: 11115

Ngày hôm qua: 23513

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ