Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tuyển sinh Đại học chính quy
30/06/2018 05:30 - Xem: 1180

Những lý do để bạn chọn ngành Quản lý kinh doanh Bất động sản tại Khoa Quản lý Tài Nguyên

5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN NGÀNH QUẢN LÝ, KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

1-Thị trường Bất động sản luôn luôn sôi động

-Thị trường khu vực và thế giới:

10 năm tới sẽ là giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản từ trước đến nay, một lượng lớn nguồn vốn sẽ được đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi ngành bất động sản Phát triển. Đây là nhận định của ông Akhil Patel, Giám đốc Công ty Ascendant Strategy và Chủ biên tờ Cycles, Trends and Forecasts investment newsletter

Các nghiên cứu thị trường cho thấy, giá bất động sản tại các thành phố lớn trên thế giới đang biến đổi chưa từng thấy từ trước tới nay.

-Tại Việt Nam:

Theo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 2017 của Tổng cục Thống kê thì ngành bất động sản đã tăng trưởng cao nhất trong 6 năm qua, số vốn đổ vào ngành kinh doanh bất động sản đã tăng 66,5% so với cùng kỳ năm trước. Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh thì kinh doanh BĐS cũng là ngành nghề có tỷ lệ gia tăng số lượng doanh nghiệp rất lớn, tăng đến 62%.

Tại Việt Nam chiến lược phát triển ngành giao thông vận tải xác định, từ nay đến năm 2020, cả nước có trên 2.000 km đường cao tốc. Ngân hàng thế giới đã cam kết hỗ trợ phát triển hạ tầng giao thông Việt Nam, cùng với đó nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm đến các dự án hạ tầng giao thông Việt Nam… Các dự án phát triển giao thông sẽ kéo theo sự phát triển thị trường bất động sản

2-Mức lương hấp dẫn của nhân viên ngành Bất động sản

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản trở nên rất sôi động. Nếu như trước đây, các ngành như Hàng không, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe y tế… thuộc top những ngành có mức lương, mức thưởng cao thì trong những năm trở lại đây, thì Quản lý, kinh doanh Bất động sản lại có xu hướng phát triển và thu hút nguồn nhân lực một cách mạnh mẽ.

Theo báo cáo thống kê của Navigos Search, mức lương cao nhất của một cán bộ quản lý cấp cáo ngành kinh doanh bất động sản lên tới 240 triệu đồng/tháng, ngoài ra các vị trí quản lý trung cấp khác cũng được hưởng mức lương 100-180 triệu/tháng. Một nhân viên môi giới bất động sản có thể thu nhập 30 triệu một tháng, gấp 7-8 lần lương cơ bản.

3-Thiếu hụt nghiêm trọng nhân sự ngành Quản lý, kinh doanh Bất động sản

Mặc dù cả nước hiện có hơn 400.000 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Tình trạng này không chỉ diễn ra ở các sàn bất động sản nhỏ mà tại các đơn vị lớn như FLC Group, C.T Group, Hưng Thịnh Corp, Đất Xanh, Siêu Thị Dự Án… số lượng nhân viên vẫn quá ít so với nhu cầu tuyển dụng.

4-Nguồn lực đào tạo của Khoa Quản lý Tài nguyên

Hiện nay, số cán bộ công nhân viên chức trong Khoa là 33 người, trong đó có trên 50% là cán bộ trẻ; có 1 GS, 4 PGS, 6 tiến sỹ, 16 thạc sĩ, 7 thầy cô giáo đang học NCS trong nước và nước ngoài, khoa có 3 nhà giáo ưu tú.

5-Khoa Quản lý Tài nguyên với mục tiêu chiến lược đào tạo nhân lực chất lượng cao

Đối với các doanh nghiệp Bất động sản, phát triển sản phẩm mới là điều kiện sống còn. Do vậy, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, thị trường nhân sự tại Việt Nam vẫn thiếu nhân sự chất lượng cao trong việc phát triển sản phẩm, thiết kế kỹ thuật, quy hoạch và phát triển đô thị…

Khoa Quản lý Tài nguyên chúng tôi đã xây dựng mục tiêu chiến lược đào tạo, tập trung giải quyết lỗi lo thiếu hụt nhân sự chất lượng cao cho ngành Quản lý, kinh doanh Bất động sản tại khu vực có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế phía Bắc Việt Nam.

-------------------------

TS. Vũ Thị Thanh Thủy -Trưởng khoa (ĐT: 0915.590.066)

 

Click here...

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 11797
Hôm nay 21505
Hôm qua 23513
Tuần này 157580
Tuần trước 164485
Tháng này 4193488
Tháng trước 4382464
Tất cả 44449267

Lượt truy cập: 44449439

Đang online: 11896

Ngày hôm qua: 23513

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ