Phòng Công tác học sinh - sinh viên
tapthect
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức sự kiện
10/01/2019 16:20 - Xem: 2163

Tổ chức buổi tuyên truyền chuyên đề về công tác đảm bảo An ninh trật tự và các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay cho sinh viên.

Thực hiện kế hoạch số 1726 TB/ĐHNL ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Hiệu trường trường Đại học Nông Lâm V/v tổ chức buổi tuyên truyền ANTT và phòng chống các các tệ nạn xã hội cho sinh viên. Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2019, Nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chuyên đề công tác PCTP và các TNXH, công tác bảo đảm ANTT trong trường học và các nội dung về an ninh mạng hiện nay cho sinh viên.

Đến tham dự buổi tuyên truyền, có đồng chí Thiếu tá Tạ Văn Việt - Phòng PA03, Công an tỉnh Thái Nguyên đồng thời là báo cáo viên cho buổi tuyên truyền; có Thầy giáo ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV. Ngoài ra, tham dự buổi tuyên truyền còn có sự tham gia của các Thầy trong phòng CT HSSV, các Thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các Khoa và hơn 500 em sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi tuyên truyền, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên trong nhà trường hiện nay có vai trò hết sức quan trọng nhằm trang bị cho các em sinh viên những kiến thức về quan điểm của Đảng, đường lối chính sách pháp luật của Nhà nước đồng thời nâng cao nhận thức chính trị và phòng trách các tệ nạn xã hội, các âm mưu diễn biến của các thế lực thù địch hiện nay với đất nước.

Tiếp theo đó, đồng chí Thiếu tá Tạ Văn Việt - Phòng PA03, công an tỉnh Thái Nguyên đã lên truyền đạt những nội dung rất bổ ích như: các vấn đề về ANTT, các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay và cách phòng trách của sinh viên; bản chất của các hội nhóm truyền đạo trái phép trong sinh viên và cách nhận biết, đấu tranh, phòng trách; vấn đề an ninh mạng và khai thác sử dụng Internet theo pháp luật…

Kết thúc buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề, ThS. Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV đã trân trọng cảm ơn đồng chí Thiếu tá Tạ Văn Việt  đã truyền đạt những kiến thức rất bổ ích và thiết thực cho sinh viên của Nhà trường. Đồng thời đề nghị sau buổi học tập ngày hôm nay, các em sinh viên có trách nhiệm phổ biến lại những nội dung lĩnh hội được cho các bạn sinh viên khác của lớp mình và nâng cao nhận thức chính trị, vai trò trách nhiệm của mình trong việc đấu tranh, phòng chống các tệ nạn xã hội góp phần tạo môi trường tốt trong giáo dục của Nhà trường hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề:

Thiếu tá Tạ Văn Việt - phòng PA03 Công an tỉnh Thái Nguyên truyền đạt một số nội dung về ANTT, các tệ nạn xã hội trong trường học tới các em SV

Toàn cảnh lớp học về buổi tuyên truyền ANTT và các tệ nạn xã hội trong trường học

                                                                                                                                                                                                         Bài và ảnh: Lê Tuấn

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
mau don
lich
Đang online 12123
Hôm nay 3279
Hôm qua 22890
Tuần này 47229
Tuần trước 166189
Tháng này 4249326
Tháng trước 4382464
Tất cả 44505105

Lượt truy cập: 44505194

Đang online: 12181

Ngày hôm qua: 22890

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ