Trang chủ THÔNG BÁO

Chương trình Giáo dục Trải nghiệm Đài Loan 2023-2024

03/04/2023 10:21 - Xem: 2053
Kính gửi Quý Thầy cô và các em sinh viên thông tin về Chương trình Giáo dục Trải nghiệm Đài Loan 2023-2024 (Taiwan Experience Education Program - TEEP).

TEEP là chương trình được Bộ Giáo dục Đài Loan tổ chức nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia nhiều hơn vào các dự án thực tập nghề nghiệp ngắn hạn do các trường Đại học và Cao đẳng tại Đài Loan tổ chức.

TEEP giúp sinh viên quốc tế có được trải nghiệm giáo dục toàn diện tại Đài Loan, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm châu Á. Các chương trình trải nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực như: Công nghệ truyền thông thông tin, Internet vạn vật, Công nghệ chuỗi khối, Chất bán dẫn, Truyền thông không dây 5G, Sản xuất thông minh, Người máy, Năng lượng xanh, Cảm biến sinh học, Sinh học phân tử, Chăm sóc sức khỏe thông minh, Ngôn ngữ và Trải nghiệm văn hóa,... Tùy từng ngành học, Chương trình có sự hỗ trợ khác nhau về kinh phí và ký túc xá cho sinh viên quốc tế.

Thông tin chi tiết chương trình tại đây  https://teep.studyintaiwan.org/programs

/gallery/files/Phong_KHCN/Nhi%E1%BB%87m%20v%E1%BB%A5%20KHCN/HTQT/Internship%20in%20Taiwan.pdf

Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô và các em sinh viên.