Banner
Trang chủ THÔNG BÁO

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” 2022

08/08/2022 16:39 - Xem: 1318
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo có chủ đề “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022, do Ban Tuyên giáo trung ương chủ trì, phối hợp cùng một số bộ, ngành tổ chức.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; từ đó khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ.

Cuộc thi dự kiến diễn ra từ tháng 6 - 8/2022. Lễ tổng kết và trao giải thưởng (dự kiến trong tháng 9 hoặc tháng 10/2022, được truyền hình trực tiếp trên các kênh của sóng phát thanh, truyền hình của Trung ương và địa phương). Đối tượng dự thi không giới hạn độ tuổi, dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức với 3 vòng: Vòng thi tuần, vòng bán kết và vòng chung kết toàn quốc. Người tham gia dự thi có thể đăng kí qua 3 cách: Truy cập website: http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi; tìm và tải ứng dụng “Tổ quốc bên bờ sóng” trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store (đối với hệ điều hành IOS) và CH Play (đối với hệ điều hành Android); truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham gia cuộc thi được đăng trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng ký/đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

Với hình thức đổi mới, đa dạng nội dung, cuộc thi là hoạt động sinh hoạt chính trị, khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong nhân dân, đồng thời cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về lĩnh vực liên quan đến biển, đảo quê hương; mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân.

Mọi thông tin liên quan đến Cuộc thi, thể lệ cuộc thi được đăng tải trên website tại địa chỉ (xem tại đây)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: