Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại Tin tức Tin học bổng

Học bổng Tiến sĩ của Trung tâm Nông nghiệp nhiệt đới Quốc tế (CIAT)

09/08/2019 08:40 - Xem: 1197
CIAT thông báo tìm kiếm ứng viên chương trình học bổng PhD fellowship: Seed Systems, impact pathways and nutrition tại Đại học Wageningen, Hà Lan được đồng tài trợ bởi Quỹ Khoa học Hà Lan (NWO) và CIAT.
Học bổng Tiến sĩ của Trung tâm Nông nghiệp nhiệt đới Quốc tế (CIAT)

CIAT thông báo tìm kiếm ứng viên chương trình học bổng PhD fellowship: Seed Systems, impact pathways and nutrition tại Đại học Wageningen, Hà Lan được đồng tài trợ bởi Quỹ Khoa học Hà Lan (NWO) và CIAT.

Hạn nộp hồ sơ: 23/8/2019

Thời gian phỏng vấn dự kiến: 26-30/8/2019

Điều kiện:

- Quốc tịch Việt Nam và có ít nhất hai năm kinh nghiệm ưu tiên trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, dinh dưỡng, phát triển nông thôn và an ninh lương thực.

- Bằng thạc sĩ trong lĩnh vực xã hội và kinh tế và các lĩnh vực liên quan (ví dụ như dinh dưỡng) và có kinh nghiệm về nghiên cứu về nông nghiệp/thực phẩm hoặc an ninh lương thực

- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm nghiên cứu liên ngành hoặc đánh giá tác động về dinh dưỡng trong nông nghiệp

- Kỹ năng nghiên cứu định lượng và định tính tốt

- Chứng minh kỹ năng viết báo cáo khoa học

- Ưu tiên có kinh nghiệm với nghiên cứu liên ngành, hệ thống hạt giống, rau và / hoặc hệ thống đổi mới

- Có động lực làm việc trong một tổ chức quốc tế và liên ngành  với các kỹ năng giao tiếp tốt.

- Ngoại ngữ: TOEFL iBTvới điểm nói tối thiểu 20 hoặc IELTS 6.5 (điểm nói tối thiểu 6.0)

​Thông tin chi tiết xem tại đây.