Banner
Trang chủ TIN TỨC Hoạt động chung

Sôi nổi giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động Đại học Thái Nguyên năm 2022

16/05/2022 11:03 - Xem: 1128
Sáng ngày 14-5, Công đoàn Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức khai mạc Giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động (CB,VC, NLĐ) toàn Đại học năm 2022. Dự khai mạc có GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐHTN; PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc phụ trách ĐHTN; PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, các công đoàn cơ sở, các vận động viên tham dự giải và đông đảo các cổ động viên là CB,VC, NLĐ trong toàn Đại học.

 Giải quy tụ gần 300 vận động viên thuộc 11 công đoàn cơ sở tham gia

Tham gia giải có 291 vận động viên là đoàn viên công đoàn thuộc 11 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHTN. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn: Bóng chuyền hơi, bóng bàn và cầu lông. Đối với môn cầu lông có 9 nội dung thi đấu, môn bóng bàn có 11 nội dung thi đấu. Trường Đại học Nông Lâm tham gia thi đấu ở cả 3 nội dung.

Đây là một hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong CB,VC,NLĐ của ĐHTN nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, bên cạnh đó khơi dậy phong trào luyện tập thể thao nói chung và các môn cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi trong CB,VC,NLĐ trong toàn ĐHTN. Qua đó, tạo cơ hội để CB,VC, NLĐ các đơn vị trực thuộc ĐHTN giao lưu, học tập, thường xuyên tập luyện thể thao để tăng cường sức khoẻ thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao tinh thần hưởng ứng, tham gia của công đoàn viên các công đoàn cơ sở. Thay mặt lãnh đạo Công đoàn ĐHTN, PGS.TS Trần Viết Khanh đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu các nhà trường đối với các hoạt động công đoàn nói chung cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nói riêng. PGS, TS Trần Viết Khanh cũng mong muốn lãnh đạo các đơn vị sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ công đoàn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, góp phần tích cực vào việc khích lệ công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của các đơn vị cũng như của Đại học.

Trường ĐHNL thi đấu nội dung bóng bàn đôi nam lãnh đạo

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến của các vận động viên;, tính chính xác, công minh của đội ngũ trọng tài, sự cổ vũ sôi nổi của đông đảo các cổ động viên đã và đang cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi động nhất, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao ở các nội dung thi đấu tại Giải.

Trận chung kết bóng chuyền hơi giữa Trường ĐHNL và Trường Đại học CNTT&TT

Ngay sau lễ khai mạc, vận động viên của 2 môn Cầu lông và Bóng bàn bước vào các nội dung thi đấu. Đối với môn Bóng chuyền hơi được tổ chức trước lễ khai mạc 2 ngày, kết quả giải Nhất thuộc về đội Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông; giải Nhì thuộc về đội Trường  Đại học Nông Lâm; 2 giải Ba thuộc về Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh. 

Trường ĐHNL giành giải nhất booju môn cầu lông đôi nam trên 45 tuổi

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả Trường Đại học Nông Lâm đã giành được 01 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: