Trang chủ THÔNG BÁO

Thông tin Chương trình học bổng sau đại học từ các nước năm 2022:

23/02/2022 08:41 - Xem: 1898

Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế xin trân trọng thông báo thông tin về các chương trình học bổng như sau:

1. Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ KOICA:

Tổ chức Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) thông qua Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chương trình học bổng KOICA năm 2022. Chi tiết xem tại link.

Thời gian: Hồ sơ dự tuyển gửi trước ngày 18/3/2022.

2. Học bổng Đài Loan – Trung Quốc năm 2022 dành cho ứng viên khu vực từ Huế trở ra miền Bắc Việt Nam:

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thông qua Cục Hợp tác quốc tế thông báo chương trình Học bổng năm 2022. Nhằm khuyến khích sinh viên ưu tú của Việt Nam sang học tại Đài Loan để gặt hái những kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, đóng góp cho sự giao lưu văn hóa và sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và Đài Loan – Trung Quốc, chương trình “Học bổng Đài Loan” hoan nghênh các sinh viên ưu tú của Việt Nam nộp hồ sơ dự tuyển học bổng. Chi tiết xem tại link.

Thời gian: Nhận hồ sơ đến hết ngày 31/03/2022 dựa trên dấu bưu điện.