Trang chủ → Văn bản

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ phòng Kế hoạch tài chính

Đăng lúc: 27/05/2017 09:21 - Lượt xem: 1

Tài liệu: Download

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, ngày 24 tháng 5 năm 2017, Chi bộ phòng kế hoạch tài chính đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Thị Thanh Hương.

Tới dự lễ có đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Nhà trường và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Ngọc Lan - Bí thư chi bộ phòng kế hoạch tài chính đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Vũ Thị Thanh Hương trong thời gian dự bị.

Đồng chí Đinh Ngọc Lan - Bí thư chi bộ phòng KHTC trao quyết định kết nạp cho tân Đảng viên mới

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Hương tiếp tục trau dồi kiến thức và giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Đảng viên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ phòng kế hoạch tài chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Tân Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể Đảng viên, CBVC phòng KHTC

CÁC VĂN BẢN KHÁC