Banner
Trang chủ TIN TỨC Hoạt động chung

Đại hội điểm chi bộ Phòng Công tác học sinh sinh viên và Khoa Khoa học cơ bản

10/06/2022 16:29 - Xem: 2016
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, sáng ngày 09/6/2022 và 10/6/2022, Đại hội điểm Chi bộ Phòng Công tác học sinh sinh viên (CTHSSV) và Khoa Khoa học cơ bản (KHCB) nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được tổ chức trọng thể với chủ đề “Đổi mới công tác quản lý, phát triển kỹ năng mềm và năng lực tự học cho sinh viên” và “Phát triển đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng, góp phần xây dựng Nhà trường trở thành cơ sở giáo dục đáp ứng nguồn nhân lực thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập”.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Nguyễn Hưng Quang – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Phòng CTHSSV và Khoa KHCB.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Phòng CTHSSV

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Phòng CTHSSV và Khoa KHCB luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và Lãnh đạo Nhà trường. Cán bộ, đảng viên của chi bộ có tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tận tụy với công việc. Trên cơ sở chương trình công tác của Nhà trường, hàng năm, Chi bộ xây dựng kế hoạch công tác năm, lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị theo quy định. Từng cán bộ, đảng viên trên cơ sở nhiệm vụ được phân công đã chủ động xây dựng kế hoạch công tác cá nhân theo lĩnh vực nhiệm vụ được giao. Cán bộ, đảng viên cơ bản đã chủ động được công việc bám sát được yêu cầu của nhiệm vụ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ tận tụy trong công tác, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, nêu gương và noi gương của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Đại hội

Sau khi nghe Báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2020 - 2022, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Hưng Quang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Uỷ viên BTV Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Nguyễn Hưng Quang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội điểm của Chi bộ Phòng CTHSSV và Khoa KHCB, ghi nhận những thành tích 2 chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ Phòng CTHSSV và Khoa KHCB cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện tốt chủ đề của đại hội.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu ban chi uỷ nhiệm kỳ  2022 - 2025

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Đặng Xuân Bình, Bí thư Chi bộ Phòng CTHSSV nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đồng chí Lèng Thị Lan, Bí thư Chi bộ Khoa KHCB nhiệm kỳ 2020 - 2022 phát biểu tiếp thu và xin hứa hoàn thiện báo cáo chính trị và cấp uỷ khoá mới sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thế Hùng.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và tiến hành bầu ban chi ủy Phòng CTHSSV và Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng

ban chi uỷ Khoa KHCB nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội chi bộ Phòng CTHSSV và Khoa KHCB nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thông qua chỉ tiêu và toàn bộ nội dung Nghị quyết Đại hội, đồng thời kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Phòng CTHSSV và Khoa KHCB nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: