Trang chủ TIN TỨC Đoàn Thanh niên

Dâng hương kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2024

27/07/2024 20:00 - Xem: 184
Chiều 27/7/2024, Ban Chấp hành trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Quyết Thắng.

Các đại biểu đại diện cho BCH Đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã dâng những nén tâm nhang, ngọn nến hồng để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc với các anh hùng, liệt sỹ; dành phút mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đồng thời hứa khắc ghi sâu sắc những lời căn dặn của Tổng Bí thư, nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung sức, đồng lòng, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đem hết tâm huyết, trí tuệ để cống hiến, phục vụ nhân dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đây là hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa,” “Uống nước nhớ nguồn” được tổ chức thường niên để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin bài: Ban CNTT Đoàn trường