Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Khai mạc giải Bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Nông Lâm năm học 2020-2021 chào mừng 71 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/01/1950-9/01/2021)

16/01/2021 09:55 - Xem: 1161

Ngày 16/1/2021 tại sân ký túc xá A, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm học 2020- 2021 để chào mừng 71 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/01/1950-9/01/2021).

Bóng chuyền là bộ môn thể thao nâng cao sức khoẻ đẩy mạnh tinh thần tập thể. Với phong trào thể dục thể thao ngày càng được mở rộng và được nhà trường quan tâm trên tinh thần “Học sinh sinh viên rèn luyện sức khoẻ theo lời Bác Hồ vĩ đại “

Tham dự giải năm nay có 8 đội nam và 8 đội nữ đến từ các khoa và chương trình tiên tiến. Bao gồm:

1. Khoa Nông học

2. Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn

3. Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm

4. Khoa Môi trường

5. Khoa Lâm Nghiệp

6. Khoa Quản lý Tài nguyên

7. Khoa Chăn nuôi thú y

8. Văn phòng chương trình tiên tiến

Đến tham dự buổi Lễ khai mạc giải có TS. Trần Hải Đăng - Bí thư đoàn trường. Các đồng chí trong ban thường vụ: Đ/c Dương Hồng Việt, Đ/c Lê Xuân Thành và các đồng chí bí thư các Liên chi.

Về phía ban tổ chức giải đấu có Đ/c Dương Thế Hiển - Trưởng ban thể thao, thầy giáo Nguyễn Khánh Quang - giáo viên bộ môn thể chất Khoa khoa học cơ bản.

Về phía Hội sinh viên có Ths. Nguyễn Đức Quang - Chủ tịch Hội sinh viên, Ths. Phạm Quốc Toán - Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm.

Đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên của các đội tuyển bóng chuyền nam, nữ đến từ các khoa.

Giải đấu năm nay dự kiến được tổ chức liên tục vào các ngày cuối tuần và dự kiến kết thúc trong tháng 1 năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc giải:

Tin bài: CLB Truyền thông