Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại Tin tức Tin đối ngoại

Ký kết Biên bản hợp tác với Đại học Deakin và doanh nghiệp của Úc

18/09/2019 17:00 - Xem: 998
Ký kết Biên bản hợp tác với Đại học Deakin và doanh nghiệp của Úc

Ngày 17/9/2019, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra lễ ký kết Biên bản Hợp tác với Đại học Deakin và doanh nghiệp của Úc. Tham dự buổi làm việc và ký kết có  PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT và TS. Dương Văn Thảo – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT.

Nội dung của biên bản hợp tác tập trung vào lĩnh vực hợp tác đào tạo nghề nghiệp và chương trình thực tập nghề nghiệp cho sinh viên viên Trường Đại học Nông Lâm. Trong thời gian tới các bên sẽ thường xuyên trao đổi để thảo luận chi tiết các hoạt động hợp tác.

Trong những năm qua, Trường Đại học Nông Lâm đã phát triển mạnh các chương trình thực tập nghề nghiệp tại Israel, Đức, Mỹ, Úc..... cho sinh viên của Nhà trường. Thông qua ký kết hợp tác với Đại học Deakin và doanh nghiệp của Úc, sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa các cơ hội được đào tạo và thực tập tại Úc​.