Phát động chương trình ủng hộ quỹ vắc xin covid-19 của Trung ương MTTQ Việt Nam

10/06/2021 21:48 - Xem: 1326
Trước những yêu cầu cấp bách, lâu dài của việc phòng chống dịch covid-19, ngày 3/6/2021, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ TT&TT phối hợp tổ chức phát động chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

PGS. TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ phát động

Việc triển khai tiếp nhận tin nhắn đóng góp được bắt đầu từ 00h ngày 3/6 đến 24h ngày 2/8/2021. Việc nhắn tin được thực hiện theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Tính đến hết ngày 08/6/2021, đã có trên 3000 tỷ đồng ủng hộ cho quỹ vắc xin covid-19 của Trung ương MTTQ Việt Nam.

Để chung tay góp sức cùng chương trình, ngày 09/6/2021, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã phát động cán bộ viên chức, sinh viên toàn trường tích cực tham gia chương trình ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19. Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên việc phát động giới hạn số người tham gia, chủ yếu thông qua hệ thống công đoàn các đơn vị, các tổ chức đoàn thể để tiếp tục triển khai theo chức năng nhiệm vụ.

Tại Lễ phát động, PGS. TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và chính thức phát động tới toàn thể CBVC Nhà trường thông  qua  các  công  đoàn  bộ  phận  cùng tham gia chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

Thu Hà