Trang chủ TIN TỨC Đoàn Thanh niên

Thông báo cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022"

05/05/2022 20:00 - Xem: 1044

CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
- Mục đích, ý nghĩa: Nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sức lan tỏa sâu rộng, phát triển phong trào học tập và làm theo Bác của tỉnh Thái Nguyên ngày càng lớn mạnh. Giúp cho đoàn viên thanh niên trong trường Đại học Nông Lâm nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
- Thời gian: Từ ngày 07/5/2022 đến ngày 15/5/2022.
- Đối tượng dự thi: Toàn thể Đoàn viên, sinh viên, cán bộ trong độ tuổi từ 17 đến 35. Yêu cầu 100% đoàn viên thanh niên Trường tham gia.

- Cộng 10 điểm hoạt động ngoại khóa cho sinh viên dự thi.

- Bài dự thi gửi về VP Hội sinh viên ĐHNL qua email hoisinhvien@tuaf.edu.vn

Tài liệu ấn phẩm tuyên truyền: https://www.facebook.com/HOISINHVIENTINHTHAINGUYEN/posts/pfbid0K9SYoLJw5ePCh3y2qmoDTEYuXHBUg88ixhHU1FMDQkGjMxsw5djJb9sXaYA6V5YQl

Tin bài: Hội sinh viên