Banner
Trang chủ TIN TỨC Công tác Đảng

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

02/02/2023 19:47 - Xem: 1628
Sáng nay 02/02/2023, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Đặng, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Khoa Quản lý Tài nguyên.

Đồng chí Nguyễn Thế Đặng sinh ngày 03/10/1953, vào Đảng ngày 25/5/1992, chính thức ngày 25/5/1993, quê quán xã Ôn Lương, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo Nhà trường Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Đặng

Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Đặng vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thế Đặng với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ mong rằng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thế Đặng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Phát biểu trong ngày đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Thế Đặng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.

Ánh Nguyệt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: