Banner
Trang chủ TIN TỨC Hoạt động chung

Trao quà tặng cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

28/02/2022 16:01 - Xem: 1353
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà cho đội ngũ y, bác sỹ tại một số bệnh viện tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các y bác sỹ

Hiện nay, Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành với số ca mắc Covid-19 hàng đầu cả nước, tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp, chính vì vậy sức khỏe là điều khiến bất kỳ ai cũng đều lo lắng, đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ tại tuyến đầu chống dịch. Với mong muốn giúp cho các "Chiến sỹ áo trắng" có một sức khỏe tốt nhất, giành thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch Covid hiện nay, lãnh đạo Nhà trường và Công ty Cổ phần Khoa học sự sống (Viện Khoa học sự sống), Trường Đai học Nông Lâm đã trao 200 suất quà là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo thương hiệu Cordy happy cho các y bác sỹ thuộc các bệnh viện: Bệnh viên lao và bệnh phổi Thái Nguyên (Bệnh viện điều trị Covid – 19 số 1), Bệnh viện Thị xã Phổ Yên (Bệnh viện điều trị Covid – 19 số 2), Bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên (Bệnh viện điều trị Covid – 19 số 3), Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa và Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ.

TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Sở Y tế Thái Nguyên

Trước đó, lãnh đạo Nhà trường cũng đến thăm, tặng quà và chúc mừng Sở Y tế Thái Nguyên, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện Quốc tế.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho y bác sỹ bệnh viện huyện Định Hóa

Tai những nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc mửng đến tập thể ban lãnh đạo bệnh viện và đội ngũ y bác sỹ, đồng thời mong muốn các thầy thuốc, y bác sỹ có thật nhiều sức khỏe, luôn vững vàng, công tác tốt và chiến thắng trong cuộc chiến chống Covid - 19.

Thu Hà - Mai Trang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
phai

Lượt truy cập:

Đang online:

Ngày hôm qua: