Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm

21/01/2022 10:31 - Xem: 2712
Sáng ngày 21/1/2022, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kì 2020 – 2025.

Tại hội nghị, Hội đồng Trường đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân phó hiệu trưởng

PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng sinh ngày 11/8/1974, nguyên quán thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng đã trải qua các chức vụ Giảng viên Cao cấp, Phó Trưởng Bộ môn trực thuộc khoa, Phó Trưởng Khoa, Trưởng khoa Nông học kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu.

Đồng chí tân phó hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường đánh giá cao sự nỗ lực trong công việc đồng thời kỳ vọng PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng sẽ phát huy năng lực, tâm huyết trên cương vị công tác mới và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Đại học Nông Lâm.

Lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức đoàn thể chúc mừng đồng chí tân phó hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Tân Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn Tập thể lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ viên chức Nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng. Nhận thức được trọng trách lớn lao, tân Phó Hiệu trưởng cam kết quyết tâm sát cánh với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

Thu Hà