Trang chủ TIN TỨC Công tác Công đoàn

Trường Đại học Nông Lâm tổ chức giải “Bóng chuyền hơi Mùa xuân 2023”

29/01/2023 00:00 - Xem: 1190
Nhân dịp đầu Xuân năm mới 2023, với mục đích tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị và thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02, Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Sáng ngày 25/02, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Giải “Bóng chuyền hơi Mùa xuân 2023”.

Đến dự khai mạc và cổ vũ cho các vận động viên có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các Thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các vận động viên tham gia giải đấu.

Tham gia giải có 04 đội tuyển/nội dung thi đấu (Bóng chuyền hơi Nam và Bóng chuyền hơi Nữ) gồm:

Đội tuyển 1 (Khu vực 1): Gồm Khoa Lâm nghiệp + Khoa Quản lý Tài nguyên + Khoa Môi trường + Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ứng dụng + Trung tâm Địa tin học + Trung tâm Tài nguyên Môi trường Miền núi + Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển KV 1

Đội tuyển 2 (Khu vực 2): Gồm Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn + Khoa Khoa học cơ bản + Khoa Nông học + Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao + Trung tâm nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu + Trung tâm Phát triển nông thôn + Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông + Viện Khoa học sự sống.

Đội tuyển KV 2

Đội tuyển 3 (Khu vực 3): Gồm các đơn vị Nhà Trung tâm + Khu Hành chính B + Trung tâm Đào tạo phát triển quốc tế.

Đội tuyển KV 3

Đội tuyển 4 (Khu vực 4): Gồm Khoa Chăn nuôi thú y + Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm + Trung tâm nghiên cứu giống cây trồng vật nuôi + Trung tâm nghiên cứu và Phát triển thủy sản vùng Đông Bắc.

Đội tuyển KV 4

Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn, tính điểm để chọn ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Nội dung bóng chuyền Nam

Nội dung bóng chuyền Nữ

Sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, cống hiến cho cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trải qua các trận thi đấu, kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất nội dung Bóng chuyền hơi Nam thuộc về đội tuyển KV 1, giải Nhì thuộc về đội tuyển KV 2, giải Ba thuộc về đội tuyển KV 3 và đội tuyển KV 4 đạt giải Khuyến khích.

PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất cho Đội tuyển KV 1

Đội tuyển KV 2 đạt giải Nhì

Đội tuyển KV 3 đạt giải Ba

Đội tuyển KV 4 đạt giải Khuyến khích

Giải Nhất nội dung Bóng chuyền hơi Nữ thuộc về đội tuyển KV 3, giải Nhì thuộc về đội tuyển KV 1, giải Ba thuộc về đội tuyển KV 2 và đội tuyển KV 4 đạt giải Khuyến khích.

Đội tuyển KV 3 đạt giải Nhất nội dung bóng chuyền Nữ