Công bố Quyết định bổ nhiệm lại trưởng khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, nhiệm kỳ 2022-2027

19/08/2022 10:07 - Xem: 999
Ngày 18/8/2022, tại văn phòng khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn (KT&PTNT) đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa KT&PTNT đối với Tiến sỹ Hà Quang Trung.

Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo Phòng HCTC cùng toàn thể giảng viên khoa KT&PTNT.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân – Phó trưởng phòng HCTC đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm TS. Hà Quang Trung, giữ chức vụ Trưởng khoa KT&PTNT, nhiệm kỳ 2022-2027.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao QĐ cho TS.Hà Quang Trung

TS. Hà Quang Trung sinh ngày 15 tháng 9 năm 1966; Quê quán xã Minh Xuân, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Trước khi giữ chức vụ Trưởng khoa, TS. Hà Quang Trung từng là giảng viên khoa Kinh tế,  Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng Bộ môn Thống kê-Kinh tế lượng, Phó trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật – Trường Đại học Nông Lâm; Phó trưởng phòng Thực hành - Trường ĐH Kinh tế và QTKD; Trưởng khoa Kinh tế và QTKD, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật; Từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 5 năm 2017 giữ chức vụ Phó trưởng khoa KT&PTNT; Từ tháng 6 năm 2017 đến nay giữ chức Trưởng khoa KT&PTNT.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại buổi lễ

Trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng TS. Hà Quang Trung, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã nhắc lại chặng đường hình thành và phát triển của Khoa KT&PTNT. Chủ tịch Hội đồng trường mong rằng tập thể Khoa KT&PTNT sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Mong rằng, đồng chí Hà Quang Trung sẽ phát huy được năng lực quản lý và chuyên môn, cùng tập thể giảng viên phát triển khoa vững mạnh hơn nữa.

Tập thể lãnh đạo Khoa KTT&PTNT tặng hoa chúc mừng trưởng khoa

Trong niềm vinh dự và tự hào, TS. Hà Quang Trung cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên Khoa KT&PTNT. Nhân dịp này, đồng chí trưởng khoa cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ dành nhiều tâm huyết và cố gắng hơn nữa để hoàn thành trách nhiệm được giao vì sự phát triển của Nhà trường nói chung và Khoa KT&PTNT nói riêng.

Sau buổi lễ, tổ công tác của Nhà trường đã thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ phó trưởng khoa KT&PTNT.

Thu Hà