Trang chủ TIN TỨC

05/11/2021 19:08 - Xem: 6070
Ngày 05/11, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự Lễ công bố có GS.TS. Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học; Lãnh đạo ban TCCB – Đại học Thái Nguyên. Về phía Trường Đại học Nông Lâm có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Chí Hiểu, Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các đơn vị.

GS.TS. Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao quyết định

công nhận Hiệu trưởng cho PGS.TS.Nguyễn Hưng Quang

Tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên đã trao quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Hồng Quang thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên chúc mừng tập thể Nhà trường và cá nhân PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang. GS.TS. Phạm Hồng Quang cho biết, ngày 01/11/2021, Đại học Thái Nguyên đã có Quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trên cơ sở đề nghị của Hội đồng trường Trường Đại học Nông Lâm. Đây là vinh dự và trách nhiệm to lớn đối với cá nhân PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang và cũng là niềm vui chung của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

GS.TS. Phạm Hồng Quang đề nghị tân Hiệu trưởng Nguyễn Hưng Quang cần phát huy sự năng động, sáng tạo cùng Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng trường, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên Nhà trường tập trung làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, bám sát yêu cầu của Luật Giáo dục Đại học sửa đổi, tham mưu cho Hội đồng Trường rà soát chiến lược phát triển Nhà trường cho phù hợp với tình hình mới; Tiếp tục đổi mới công tác quản lý nhà trường theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm, nhằm phát huy cao độ tính chủ động, sáng tạo, dám chịu trách nhiệm của Nhà trường và của từng cán bộ, giảng viên. Đặc biệt chú trọng hoàn thiện và chuẩn hóa chương trình đào tạo, bồi dưỡng phát triển đội ngũ có trình độ cao nhằm hướng tới phát triển Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, trọng điểm của khu vực miền núi phía Bắc và của đất nước.

Lãnh đạo ĐHTN, lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh cùng tân Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cám ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của Ban giám đốc Đại học Thái Nguyên, Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường đối với cá nhân đồng chí, đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn. Với tinh thần đoàn kết, lắng nghe, cầu thị cùng với sự cố gắng hết mình, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, kế thừa những thành quả, những kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang tin tưởng và quyết tâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết, tận tâm, sáng tạo, năng động, quyết đoán để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Đại học Nông Lâm vững bước đi lên, xứng danh với danh hiệu Anh hùng Lao động.