Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại Tin tức Tin đối ngoại

Đoàn trường đại học quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc đến làm việc với nhà trường

30/12/2019 09:08 - Xem: 966

Đoàn trường đại học quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc đến làm việc với nhà trường

Ngày 26 tháng 12 năm 2019 đại diện lãnh đạo Nhà trường có TS. Dương Văn Thảo – Phó trưởng phòng KHCN-HTQT Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với đoàn trường Đại học quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc. Tham dự buổi làm việc còn có các thầy cô khoa Chăn nuôi thú y, khoa CNSH-CNTP, cán bộ phòng KHCN-HTQT.

Tại buổi làm việc, TS. Dương Văn Thảo đã trình bày tóm tắt các kết quả hợp tác nghiên cứu khoa học của nhà trường. Trong buổi làm việc hai bên cùng thảo luận nhiều nội dung, rất nhiều cơ hội hợp tác của hai bên về trao đổi sinh viên, học viên và giảng viên, NCKH. Đặc biệt là chương trình hợp tác về nghiên cứu,  về công nghệ sinh học tế bào, chỉnh sửa gen.

Sau buổi làm việc hai bên đã ký kết hợp tác thỏa thuận về các vấn đề liên quan đến giáo dục, nghiên cứu khoa học.