Trang chủ TIN TỨC Đoàn Thanh niên

Hội sinh viên tham gia khoá đào tạo bồi dưỡng theo chuyên đề cho các doanh nghiệp, cá nhân/nhóm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

27/06/2022 20:00 - Xem: 1990
Ngày 26 - 27/06/2022, tại Phòng Hỗ trợ khởi nghiệp, tầng 1 Thư viện, trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức 02 khoá đào tạo bồi dưỡng theo chuyên đề cho các Doanh nghiệp, cá nhân/nhóm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
Tham dự khoá đào tạo có Đại diện trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp, các doanh nghiệp, nhóm, cá nhân là sinh viên TUAF tham gia khởi nghiệp ĐMST tham gia dự án, các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Khoá đào tạo giúp tăng cường năng lực, kiến thức, kỹ năng về chuyên môn và kinh doanh theo chuyên đề.
02 khoá đào tạo: Thương mại điện tử và Tiếp thị, quảng bá sản phẩm, marketing trên không gian số.
Xin trân thành cảm ơn BTC đã tạo môi trường giúp các doanh nghiệp và các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm các kỹ năng trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Tin bài: Hội sinh viên