Lễ Khai giảng Khóa 3 hệ Đào tạo đại học từ xa tại Trạm đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

08/01/2024 09:55 - Xem: 1275
Sáng ngày 07/01/2024, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 3 hệ đào tạo từ xa tại Trạm đào tạo Hà Nội và Trạm đào tạo Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đào tạo theo nhu cầu xã hội, ngoài hình thức đào tạo chính quy, những năm qua, Trường Đại học Nông Lâm đã mở thêm hình thức Đào tạo từ xa Elearning nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho người học, mặt khác thực hiện tốt chủ trương của Bộ GD&ĐT về việc ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Với phương châm đó, Nhà trường đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam (Công ty AUM VN) mở các CTĐT đào tạo từ xa hệ đại học theo phương thức trực tuyến Elearning (trạm được đặt tại Trường CĐ Cơ Điện Hà Nội - khu vực phía Bắc và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ - khu vực phía Nam).

Sáng ngày 07/01/2024, Lễ Khai giảng Khóa 3 chương trình đào tạo từ xa (khu vực phía Bắc) theo hình thức Online qua Zoom được thực hiện tại phòng họp trực tuyến của Nhà trường.

TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đến dự buổi lễ Khai giảng trực tuyến, về phía Trường Đại học Nông Lâm có TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô lãnh đạo các phòng, các khoa chuyên môn. Về phía Trạm đào tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có Thầy Phạm Cường - Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Công ty AUM VN có Ông Phạm Thành Trung - Giám đốc Trung tâm phát triển Mạng lưới cùng toàn thể các anh chị tân học viên Khóa 3.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Khai giảng trực tuyến:

Đại biểu Trường Đại học Nông Lâm tham dự Lễ Khai giảng tại phòng họp trực tuyến

Thầy Phạm Cường - Trưởng phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Thành Trung - Giám đốc Trung tâm phát triển Mạng lưới Công ty AUM VN phát biểu tại buổi lễ

Các tân học viên tham dự Lễ Khai giảng trực tuyến

Cùng sáng ngày 07/01/2024 cũng diễn ra Lễ Khai giảng Khóa 3 chương trình đào tạo từ xa (khu vực phía Nam) được diễn ra tại Trạm đào tạo Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh

Đến dự buổi lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Nông Lâm có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là cố vấn học tập, quản lý học tập, giáo viên lớp học phần. Về phía Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh có Thầy Trần Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Công ty AUM VN có Bà Đậu Bích Thủy - Phó Giám đốc Công ty cùng sự hiện diện của các anh chị tân học viên khóa mới.

Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm và lãnh đạo 2 đơn vị liên kết chụp ảnh lưu niệm

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ Khai giảng tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh:

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các Đại biểu và các tân Học viên chụp ảnh lưu niệm

Ánh Nguyệt