Ngọn Đuốc Thắp Sáng Ước Mơ

12/07/2024 16:00 - Xem: 120
Trong bối cảnh giáo dục đầy thách thức hiện nay, học bổng "Thắp Sáng Ước Mơ" từ tập đoàn PAN đã mang đến những cơ hội quý báu cho nhiều sinh viên vượt khó tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Những suất học bổng không chỉ giúp đỡ về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ, khích lệ các em phấn đấu hơn trong học tập và cuộc sống.

Sinh viên Hoàng Thị Hằng: Niềm Tin Vào Tương Lai

Hoàng Thị Hằng, sinh viên lớp K54 Nông nghiệp công nghệ cao, khoa Nông học, đã nhận được học bổng PAN và sử dụng số tiền để chi trả học phí và mua sắm tài liệu học tập. "Học bổng giúp em trang trải một phần trong học tập, thôi thúc bản thân em phấn đấu nhiều hơn để giành kết quả thật tốt," Hằng chia sẻ. Cô hy vọng sau khi ra trường sẽ góp phần vào sự phát triển nông nghiệp của đất nước​.

Sinh viên Lò Văn Luấn: Động Lực Từ Học Bổng

Lò Văn Luấn, sinh viên lớp K53 Du lịch sinh thái, khoa Quản lý tài nguyên, đã sử dụng học bổng để mua máy tính phục vụ học tập. "Khi nhận được học bổng, em cảm thấy có động lực học tập tăng cao, mang lại cảm giác được ghi nhận và khích lệ," Luấn bộc bạch. Học bổng đã giúp Luấn tập trung vào học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai​​.

Sinh viên Phùng Cà Ly: Từ Động Lực Đến Thành Công

Phùng Cà Ly, sinh viên lớp DL&HCTN – K54, khoa Lâm Nghiệp, đã sử dụng học bổng để mua dụng cụ học tập và chi trả sinh hoạt phí. "Học bổng cung cấp động lực mạnh mẽ để cố gắng hơn trong học tập, giúp giảm bớt áp lực tài chính và tập trung vào việc học," Cà Ly chia sẻ. Cô mong muốn tiếp tục học lên cao hơn và đóng góp cho cộng đồng, với ước mơ trở thành nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu​​.

Sinh viên Đàm Thị Tới: Sự Hỗ Trợ Quý Báu

Đàm Thị Tới, sinh viên lớp 51 Thú Y, khoa Chăn Nuôi Thú Y, đã sử dụng học bổng để hỗ trợ chi phí thuốc men cho mẹ, mua tài liệu học tập và chi trả tiền phòng trọ. "Học bổng cung cấp động lực mạnh mẽ, giúp em cố gắng hơn trong học tập và giảm bớt áp lực chi phí sinh hoạt," Tới chia sẻ. Cô mong muốn tiếp tục học lên cao hơn và phát triển kỹ năng chuyên môn để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình​.

Sinh viên Lương Duy Hưng: Học Bổng Thay Đổi Cuộc Sống

Lương Duy Hưng, sinh viên khoa Chăn Nuôi Thú Y, đã sử dụng học bổng để chi trả học phí và giảm bớt chi phí ăn uống. "Nhận được học bổng PAN đã thay đổi cuộc sống học tập của em một cách toàn diện. Sự hỗ trợ tài chính này không chỉ giúp em giảm bớt gánh nặng chi phí mà còn mang lại cho em động lực và sự tự tin lớn lao," Hưng chia sẻ. Anh dự định sẽ tiếp tục học lên cao hơn và đóng góp cho cộng đồng, hướng đến mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực của mình​.

Các sinh viên đều gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập đoàn PAN. Hoàng Thị Hằng chia sẻ: "Học bổng giúp em trang trải một phần trong học tập và thôi thúc bản thân em phấn đấu nhiều hơn." Lò Văn Luấn bày tỏ lòng biết ơn: "Học bổng mang lại động lực mạnh mẽ, khích lệ em cố gắng học tập tốt hơn." Phùng Cà Ly chân thành: "Học bổng cung cấp động lực mạnh mẽ và giúp giảm bớt áp lực tài chính." Đàm Thị Tới chia sẻ: "Học bổng giúp em cố gắng hơn trong học tập và giảm bớt áp lực chi phí sinh hoạt." Lương Duy Hưng cảm kích: "Học bổng PAN đã thay đổi cuộc sống học tập của em một cách toàn diện".

Tin bài: Trần Đăng