Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại

Thảo luận hợp tác nghiên cứu với Đại học quốc gia Jeju

07/02/2023 11:23 - Xem: 405
Ngày 06/02/2023, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi thảo luận hợp tác nghiên cứu với trường Đại học quốc gia Jeju, Hàn Quốc. Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau thảo luận về việc tham gia các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực nhân giống cây trồng và di truyền học.

Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Dương Văn Thảo - Trưởng phòng KHCN&HTQT. Về phía Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc có GS.TS. Yong Suk Chung.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi các thông tin về việc tham gia các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực nhân giống cây trồng và di truyền học. Kết thúc phiên thảo luận hai bên cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ với mong muốn cùng nhau tham gia các hoạt động trong lĩnh vực nhân giống cây trồng và di truyền học, nhằm mục đích hiểu được các nguồn gen hoang dã trên phạm vi rộng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thảo luận và ký kết biên bản ghi nhớ

Nguyễn Giang