Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

01/09/2021 14:51 - Xem: 1446
Ngày 01/9/2021, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nông thôn SMART và Phó trưởng phòng Quản trị phục vụ.

Lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa chia tay PGS.TS.Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường

về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/9/2021

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng HCTC đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng, sinh ngày 11/8/1974, Trưởng khoa Nông học kiêm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Công bố quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Mạnh Thắng, sinh ngày 27/4/1982, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nông thôn SMART trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm kiêm giữ chức Phó trưởng bộ môn Quản trị và kinh doanh – Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn; Công bố quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Công Hải, sinh ngày 14/5/1986, chuyên viên phòng Quản trị phục vụ giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị phục vụ.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị, cũng như nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường. Đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Mạnh Thắng

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Công Hải

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa chia tay PGS.TS.Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/9/2021.

Trước đó, ngày 26/8/2021, tại Khoa Nông học, tổ công tác của Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Nông học, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm lại trưởng khoa Nông học

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng cám ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./