Trang chủ TIN TỨC Đoàn Thanh niên

Giới thiệu phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho các bạn sinh viên TUAF

20/09/2021 20:00 - Xem: 676
Một tip nhỏ cho các bạn học tiếng Anh năm nhất
Ngoài việc học trong sách trên lớp và nghe thầy cô giảng, các bạn sinh viên mới hãy rèn cho bản thân thói quen tự học, tự đặt câu hỏi và trả lời trước khi hỏi các thầy cô. Và đối với việc học tiếng Anh cũng vậy, nếu như không thể trực tiếp hỏi thầy cô hoặc là các giảng viên nước ngoài. Đừng lo đã có ứng dụng SIRI và GOOGLE ASSISTANT, đây là hai công cụ phổ biến nhất và cũng gần như là quen thuộc nhất với mình cho đến thời điểm hiện tại, các bạn có thể học từ mới và tập phát âm một cách trực quan nhất. Từ những câu thoại ra lệnh đơn giản tới việc giao tiếp luôn với hai chị ấy. Hai nữa là dùng các phần mềm từ điển, hãy chú ý cái hình micro nhỏ ở thanh tìm kiếm, học xong hoặc tra xong từ mới, thử nghe từ điển phát âm, rồi dùng cái mic nhỏ ấy đọc lại từ vừa rồi xem có tìm ra được đúng từ không? Nếu không thì làm lại đến khi phát âm chuẩn thì thôi. Yên tâm là những cái này không làm các bạn già đi đâu, chỉ có phát âm chanh xả hơn thôi.
Đó là một tip nhỏ tí ti về học phát âm cũng như giao tiếp khi các bạn không gặp được thầy cô hay ngại bỏ phí cho học online, cheat thì cũng có cheat này cheat kia, nhưng cheat để tự học thì mới gọi là đỉnh cao.
Chúc các bạn học tập và làm việc hiệu quả.

Tin bài: Hội sinh viên