Trang chủ THÔNG BÁO

Thông báo truy cập cơ sở dữ liệu điện tử đa ngành SCIENCEDIRECT

18/04/2022 09:59 - Xem: 1268
Nhằm cung cấp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên thêm một nguồn dữ liệu mới, đa dạng trong các lĩnh vực, thư viện Nhà trường xin giới thiệu tới quý độc giả cơ sở dữ liệu Science Direct.

ScienceDirect là nền tảng khai thác dữ liệu điện tử của Elsevier trong đó có hơn 2.500 tạp chí và hơn 40.000 tựa sách điện tử uy tín, chất lượng cao, được đánh giá ngang hàng. ScienceDirect được điều hành bởi nhà xuất bản Anh - Hà Lan Elsevier.

Các tạp chí của Elsevier cung cấp các tài liệu nghiên cứu mới nhất được đánh giá ngang hàng về biến đổi khí hậu, đa dạng sinh học, năng lượng tái tạo và các chủ đề khác giải quyết tình trạng khẩn cấp về khí hậu của hành tinh chúng ta, hướng tới một tương lai bền vững.

Toàn bộ sách được cấp quyền truy cập vĩnh viễn trên giao diện trực tuyến, thuộc dự án Nâng cao chất lượng Giáo dục Đại học do Ngân hàng Thế giới tài trợ.

• Địa chỉ: https://www.sciencedirect.com/
  • Truy cập trong hệ thống mạng nội bộ của Nhà trường (mạng LAN) – chỉ cấu hình theo địa chỉ IP của nhà trường.
  • Từ tháng 10/04//2022, thư viện hỗ trợ truy cập sách điện tử ScienceDirect qua mạng Internet thông qua tài khoản cá nhân.
  •  Đối tượng: GV, cán bộ nghiên cứu, học viên cao học có nhu cầu ( hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản).
  • Các đối tượng khác có nhu cầu, liên hệ với thư viện trường Đại học nông lâm Thái Nguyên theo địa chỉ bên dưới.

Trong quá trình sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu,  quý thầy cô, cán bộ, học viên, sinh viên gặp lỗi, các thầy cô liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách kỹ thuật theo số điện thoại: 0975.900 611 ( thầy Phú) trong giờ hành chính.